COMPANY PORFILE

ABOUT IVECO

IVECO ย่อมาจากคำว่า

- Industrial อุตสาหกรรม

- Vehicles ยานยนต์

- Corporation การรวมกลุ่มทางธุรกิจ


ถิ่นกำเนิด IVECO มาจากโรงงานผลิตรถยนต์ของ CNH Industrial Group ในเมืองตูริน ประเทศอิตาลี ออกแบบและผลิตรถยนต์เพื่อการพานิชย์ขนาดเล็ก ขนาดกลาง รถบรรทุกขนาดใหญ่ รถบรรทุกงานเหมือง รถบรรทุกในงานก่อสร้าง รถยนต์โดยสารและยานพาหะนะพิเศษ เช่น รถดับเพลิง รถออฟโรด รถในกิจการทหาร


IVECO เริ่มดำเนินกิจการครั้งแรกในปี ค.ศ. 1975 โดยความร่วมมือจากบริษัทของอิตาลี ฝรั่งเศสและเยอรมัน มีโรงงานผลิตรถยนต์ในยุโรป สเปน จีน รัสเซีย ออสเตรเลีย แอฟริกา อาร์เจนติน่า บราซิล มีศูนย์บริการและตัวแทนจำหน่ายรวม 5,000 แห่งอยู่ใน 150 ประเทศ


iveco product history

วิสัยทัศน์พันธกิจและความรับผิดชอบของ Iveco

วิสัยทัศน์

- ผลิตสินค้าที่มีมาตรฐาน นำเสนอสินค้าที่มีคุณค่าและมีคุณภาพสำหรับความสำเร็จของลูกค้าของเรา


พันธกิจ

- นำเสนอทางเลือกสำหรับอุตสาหกรรมการขนส่ง ด้วยผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพโดดเด่น ร่วมกับพันธมิตรของเราทั่วโลก


ความรับผิดชอบของ Iveco

- เรามุ่งมั่นผลิตสินค้า เพื่อสนับสนุนธุรกิจของลูกค้าให้สามารถดำเนินงานนได้อย่างต่อเนื่องและมีประสิทธิภาพ


เรารักษาสัญญาของเรา

- เราจะใช้ความรับผิดชอบรักษาสัญญาที่ให้กับลูกค้าของเราอย่างจริงจัง การรักษาคำพูดของเรากับเพื่อนร่วมงานและลูกค้าของเราเป็นส่วนหนึ่งของวัฒนธรรมองค์กรของเรานำไปสู่​​ชื่อเสียงที่ดีของบริษัท เรารักษาสัญญาของเรากับผลิตภัณฑ์ของเราและมีการบริการที่ตรงต่อเวลาเชื่อถือได้ด้วยราคาที่ประหยัด


ความน่าเชื่อถือ

- โดยการมุ่งมั่นในการพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการอย่างต่อเนื่องทั้งในชีวิตประจำวันของเรา การดำเนินงานและการสร้างสรรค์นวัตกรรมใหม่ๆ ให้ความสำคัญในการผลิตสินค้าเพื่อรักษาสิ่งแวดล้อมและความปลอดภัย


จิตวิญญาณของทีม

- เราทำงานกันเป็นทีมกับผู้แทนจำหน่ายของเรา ซัพพลายเออร์ของเราและลูกค้าของเรา เพื่อความสำเร็จร่วมกัน


ABOUT SSK Group

คุณสุขสมเกียรติ เสือกลิ่นศักดิ์ (ดอน)

บริษัท เอสเอสเค กรุ๊ป เซลส์ แอนด์ เซอร์วิส จำกัด ก่อตั้งขึ้นเมื่อ วันที่ 18 มีนาคม 2557 โดย คุณสุขสมเกียรติ เสือกลิ่นศักดิ์ เป็นกรรมการผู้จัดการบริษัทในกลุ่ม คือ บริษัท สุขสมเกียรติ ขนส่ง (2004) จำกัด, ห้างหุ้นส่วนจำกัด เอส.เอส.ดี. ทรานสปอร์ต บริหารงานดำเนินกิจการด้านขนส่ง มากว่า 10 ปี บริษัท สุขศิริ มอเตอร์ จำกัด มีความเชี่ยวชาญในด้านงานขายและให้บริการซ่อมบำรุงรถบรรทุกขนาดใหญ่มากว่า 4 ปี


ในเดือนกรกฎาคม 2557 ได้รับแต่งตั้งให้เป็นตัวแทนนำเข้าเพื่อจัดจำหน่ายและซ่อมบำรุง รถเพื่อการพานิชย์ IVECO แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย เรามุ่งมั่นพัฒนาการบริการให้เป็นไปตามมาตรฐานสากลของ IVECO เพื่อให้เกิดความพึงพอใจการบริการที่มีประสิทธิภาพ และเพื่อให้ลูกค้าสามารถดำเนินธุรกิจสร้างผลกำไรได้อย่างต่อเนื่อง เครือข่ายและศูนย์บริการ IVECO คลอบคลุมทั่วประเทศไทยทำให้ลูกค้ามั่นใจในการบริการหลังการขายที่จะคอยดูแลรถของท่านตลอดอายุการใช้งาน

SSK GROUP SALES AND SERVICE CO.,LTD.